Bảo Lộc: “Tuýp kem giá tuy rẻ nhưng chất lượng khá tốt”

( Góc đàn ông hướng dẫn làm đẹp )

Lộc đã quay trở lại và láng mịn hơn xưa ????

?????

Xin chào mọi người ^^

Đến tuổi dậy thì, Lộc như hầu hết các bạn khác bắt đầu đối diện với nỗi ám ảnh lớn nhất của nhân loại: mụn. Vào cái thời điểm ngu ngơ đấy, tôi không biết cách chăm sóc da, không biết bảo vệ da, tệ hơn là có cho mình cái suy nghĩ “Xùy, mụn tự có sẽ nhanh tự hết”. Không đâu, Lộc sai rồi ?


Và mẹ là người đã giải ngố cho Lộc vào giai đoạn đó,. Sau bao nhiêu năm “chinh chiến”, tôi nhìn lại và nhận ra đâu đó cũng có nhiều bạn như tôi ngày trước. Vậy thì tại sao tôi không giới thiệu và đánh giá chút chút về những sản phẩm dễ mua dễ dùng đấy nhỉ, Mình sẽ bất mí nha, nếu là mình, mình sẽ chạy ra nhà thuốc tây để mua một tuýp kem ngừa mụn Yoosun Acnes.


Có vẻ là khá xa lạ nhỉ?


Việc tớ mê mấy thứ mỹ phẩm chiết xuất từ thiên chắc các bạn đều biết từ mấy bài viết trước rồi. Tớ không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để thử nghiệm các dòng sản phẩm có mác natura, đắt cũng cố mua (trừ khi đắt quá), còn giá dễ thở mà được bán ở hiệu thuốc có giấy tờ đàng hoàng không phải kem trộn thì chẳng có lý gì mà lại không mua cả.


Nói về thiết kế của kem Yoosun không có gì nổi bật luôn. Bên trong vỏ hộp đi kèm với tờ hướng dẫn sử dụng cũng như những thông tin về sản phẩm nữa..


Thành phần thiên nhiên, nguyên liệu nhập khẩu Nhật Bản và Châu Âu uy tín, an toàn cho da.
Với chiết xuất hoa cúc tâm tư (nghe cái tên cảm thấy muốn ngôn tình theo). Kem có công dụng làm mát da, trị mụn, giảm nhờn, hết thâm, hết sẹo.


Đặc biệt là hiệu quả khi trị mụn viêm sưng rất hiệu quả luôn. Theo cảm nhận của mình nha, thì chất kem mình cảm thấy khô rất nhanh, và có mùi hương rất ngọt nữa, ôi muốn siu lòng, khi vừa mới bôi thì thấy da rất mát, cảm giác này kéo dài trong khoảng 3 phút đó.


Tổng kết lại thì đây là một tuýp kem giá tuy rẻ nhưng chất lượng khá tốt, đặc biệt hợp với những bạn có da mụn, giá thành thì quá vừa túi tiền luôn. Sau này mình có tìm hiểu thêm thì một số review hay gọi em này là Yoosun “anh hùng trị mụn”.

Rate this post

Bình luận (0)

Trả lời

Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài.

Đặt hàng trực tiếp tại đây

    Thông tin đơn hàng
    Chi tiết đơn hàng

    Yoosun Acnes

    Thành tiền: 46000 đ

    Lưu ý: Khách hàng chịu chi phí vận chuyển, chi phí vận chuyển do đơn vị vận chuyển tính và thu phí trực tiếp khi giao hàng